Public Repository

Last pushed: never
Short Description
quan hệ bằng tay
Full Description

Các kiểu quan hệ bằng tay với vợ , là trong những cách mà khi quan hệ vợ chồng giúp cho nàng tăng cảm hứng và khoái cảm nhất ! xem chi tiết tại website nhathuoc115.vn/

Xem thêm cách quan hệ bằng tay tại : http://nhathuoc115.vn/t/cac-kieu-quan-he-bang-tay-de-len-dinh-nhat

Kỹ thuật kích thích điểm G bằng tay giúp nàng sướng điên và cực khoái phóng tinh ra nước. Cách kích thích điểm G bằng tay,Cách kích thích điểm ga bằng miệng lưỡi, cách kích thích điểm G bằng dương vật kết hợp bằng tay, Cách kích thích điểm G bằng Sextoy. Cách kích thích bộ phận sinh dục phụ nữ giúp bạn nữ sướng nhất.Cách quan hệ tình dục để nàng sướng.

Nếu đời sống ân ái của vợ chồng bạn đã trở nên chán nản. Hãy tìm ra duyên do và tìm cách điều chỉnh để kích thích cơ thể cũng như nhu cầu sinh lý của cô ấy. Dưới đây là một số mẹo nhỏ với những “dụng cụ” quý báu để bạn có thể khiến cô ấy trở nên ham mê và hâm hấp dại hơn bao giờ.

  1. Kỹ thuật kích thích điểm G bằng tay

Phụ nữ sẽ không bao giờ quên được người đàn ông có bàn tay “đẹp”, có thể tạo ra những ấn tượng khó phai.Để chấp hành cách này bạn phải vệ sinh tay sach sẽ, cắt móng tay và gọt giũa cẩn thận để tránh gây rách chát máu gây đau và viêm nhiễm

Hành động: Để tiếp cận điểm G, bạn có thể sử dụng chính cậu nhỏ của mình nếu như bạn tự tin vào khả năng kìm nén xuất tinh của mình hay là không, hãy sử dụng ngón tay thần kỳ của mình. Thông thường quý ông rất thích sử dụng ngón tay vì sử dụng những cách này hiệu quả hơn và giúp nam giới chống được cảm giác băn khoăn xuất tinh sớm.

Docker Pull Command
Owner
nhathuoc115